Anh Hùng Xạ Điêu 1994

Share:

Là giữa những bộ tè thuyết tìm hiệp được mếm mộ nhất của cụ nhà văn Kim Dung, hero Xạ Điêu rất nhiều lần được đưa lên cả màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng, những phiên phiên bản thậm chí trở thành bom tấn mà trong các số ấy được mến mộ nhất rất có thể kể đến bộ Anh Hùng Xạ Điêu của đài TVB trình làng vào năm 1994 với sự phối hợp của hai bạn trẻ siêu đẹp mắt của TVB thời điểm đó là Trương Trí Lâm cùng Chu Ân. Vốn đã danh tiếng từ trước đó khi các lần được thủ vai “người tình” của vua hài Châu Tinh Trì, Chu Ân không chỉ rất nổi bật về nhan sắc mà diễn xuất được cải thiện qua từng vai diễn, chính vì vậy mà vai Hoàng Dung trong anh hùng Xạ Điêu 1994 của cô cho tới nay vẫn được xem là Hoàng Dung được ưa thích nhất của điện hình ảnh HK cùng trung quốc.

*

Nội dung của phim Anh Hùng Xạ Điêu 1994 luân phiên quanh hai bạn Hoàng Dung (Chu Ân) và Quách Tĩnh (Trương Trí Lâm), cô bé là bang nhà đời thứ 19 của cái Bang trong những lúc chàng là anh hùng trấn thủ thành Tương Dương. Hoàng Dung vốn là phụ nữ của đảo chủ đảo Đào Hoa, Đông Tà Hoàng Dược Sư (Lạc Ứng Quân) và Phùng Thị Mai Hương. Bạn nữ mồ côi bà mẹ từ nhỏ và được phụ vương nuôi nấng, truyền thụ võ nghệ. Tính cách của Hoàng Dung khá giống như với phụ thân mình khi mà ngay trường đoản cú sớm đã thể hiện tư hóa học thông minh, cấp tốc trí, nhiều mưu những kế tuy vậy cũng danh tiếng với tính cách điêu ngoa, cổ quái, thường thao tác theo ý mình mà lại không thân thiện tới ý kiến của fan khác. Hoàng Dung không chỉ có có võ công rất cao mà thiếu nữ còn là một cô nương khôn cùng xinh đẹp, nhằm tự bảo đảm an toàn mình nàng luôn luôn mặc trên bạn Nhuyễn Vị Giáp khiến cho những kẻ háo sắc chẳng thể đến gần. Môn võ thuật nổi tiếng của con gái là Đả Cẩu Bổng Pháp.

*
Một lần Hoàng Dược Sư mắng nàng, Hoàng Dung liền quăng quật đi. Trên phố đi phụ nữ cải trang thành thằng nhỏ xíu ăn mi và chạm mặt gỡ Quách Tĩnh. Hoàng Dung mau lẹ bị “đốn tim” vì sự tốt bụng, thật thà, chất phác với lương thiện của Quách Tĩnh. Khoác dù không tồn tại tố hóa học hơn bạn như Hoàng Dung, tuy vậy bù lại quách Tĩnh lại là fan chăm chỉ, tu chí và dễ dạy bảo nên phái nữ đã đưa ra quyết định sắp xếp đến Quách Tĩnh học võ công của Bắc chiếc Hồng Thất Công. Phiên bản thân nữ giới cũng học tập quyền pháp tiêu diêu Du tự vị tiền bối này. Trong quy trình hành tẩu giang hồ, hai bạn có tính giải pháp trái ngược nhưng luôn có nhau như hình cùng với bóng đã từng qua không hề ít sóng gió, có những khi họ bị mến nặng, cũng có thể có những lúc thậm chí còn là lạc nhau hàng tháng trời. Cầm nhưng sau cùng hai người cũng quá qua tất cả để kết làm phu thê.


Bạn đang đọc: Anh hùng xạ điêu 1994

Đạo diễn


Lý Thiêm Thắng

Xem thêm: Những Mẫu Quần Thụng Ống Côn Nữ Công Sở Đẹp Đang Được Yêu Thích

Diễn viên


Chu Ân, Lạc Ứng Quân, Lâm Gia Đống, Lâm Gia Huê, Lê Diệu Tường, quan tiền Bảo Tuệ, Tăng Vỹ Quyền, Trương Trí Lâm

Bài viết liên quan