Amply jarguar pa 203n gold liên doanh

giới thiệu Amply Jarguar page authority 203N Liên DoanhXong hành thuộc các dòng sản phẩm Jarguar page authority 203 bao gồm hãng. Trên Showroom âm thanh Dương Audio, shop chúng tôi còn hỗ trợ dòng thành phầm Amply Jarguar pa 203N liên doanh – chiếc sản phẩm giành riêng cho hệ thống karaoke mái ấm gia đình bình dân.Amply Jarguar pa 203N ...

Giới thiệu Amply Jarguar pa 203N Liên Doanh

Xong hành cùng các sản phẩm Jarguar pa 203 bao gồm hãng. Tại Showroom âm thanh Dương Audio, cửa hàng chúng tôi còn cung cấp dòng thành phầm Amply Jarguar page authority 203N liên kết kinh doanh – mẫu sản phẩm dành riêng cho hệ thống karaoke mái ấm gia đình bình dân.

Bạn đang xem: Amply jarguar pa 203n gold liên doanh

Amply Jarguar pa 203N liên doanh là sản phẩm được cung ứng trực tiếp tại việt nam với linh kiện nhập khẩu hoàn toàn từ thương hiệu Jarguar của xứ hàn Quốc. Và được Dương Audio bh 1 năm bên trên Toàn Quốc.

Xét một cách vô tư thì dòng sản phẩm jarguar pa 203N liên doanh có hiệu suất và unique âm thanh không thất bại kém gì so với loại Jarguar page authority 203N chủ yếu hãng. Cũng chính vì thế mà bây giờ dòng thành phầm này cũng đang rất được sử dụng thoáng rộng trong khối hệ thống karaoke gia đình.

Xem thêm: Top 12 Kem Che Khuyết Điểm Bb Che Khuyết Điểm 3 Trong 1 Skinlovers

Hãy mang đến với Dương Audio nhằm nghe với trải nghiệm đông đảo điều tuyệt đối hoàn hảo mà loại Jarguar pa 203N liên kết kinh doanh mang lại. Chắc chắn là sẽ không làm khách hàng phải thất vọng.

*

Đặc điểm nhấn Amply karaoke Jarguar pa 203N liên doanh

*

Thông số chuyên môn Amply Jarguar pa 203N liên doanh

+ Điện áp sử dụng: AC 220V/50Hz

+ Trọng lượng: 12 Kg

+ công suất ra: 200 Watts/RMS (4 ohm) (100W x 2CH)

+ Dải âm tần: 20Hz - 20KHz

+ Signal/ Ratio: 80 dB

+ Ngõ vào micro: 10 mV

+ Cổng ra Line: 200 mV

+ Music A/B: 1V

+ Cổng ra thu âm: 1V

*

*

Địa chỉ chào bán Amply Jarguar Suhyoung pa 203N liên doanh

Như đang giới thiệu, Dương Audio sáng sủa là địa chỉ bán Amply Jarguar Suhyoung pa 203N liên doanh giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Cùng rất nhiều phần quà lôi kéo khi khi quý khách hàng mua hàng. Với sản phẩm unique chúng tôi sáng sủa cam kết bảo hành 1 năm cho người sử dụng hàng, trong khi chúng tôi còn cung cấp giao hàng, đính đặt tận nơi cho người sử dụng có nhu cầu.

Bên cạnh đó nếu người tiêu dùng cần bài viết liên quan thông tin, tốt có ngẫu nhiên câu hỏi thắc mắc nào liên quan đến Amply Jarguar page authority 203N liên kết kinh doanh nói riêng với các dòng thiết bị âm thanh nói chung. Hãy tương tác với Dương Audio để được cung ứng tư vấn một cách hối hả và chủ yếu xác. Cửa hàng chúng tôi còn hướng dẫn khách hàng cách lắp ráp và sử dụng để thành phầm có thể vận động tốt nhất, tương tự như đạt thời gian chịu đựng cao nhất.