Ấm tử sa là gì

Share:
Thế như thế nào là nóng tử sa? công dụng tuyệt vời của loại ấm nàyHITA Vegan phía dẫn phương pháp chọn và quan tâm ấm trà tử sa cực hay

Ấm tử sa là 1 trong loại biện pháp đã quá thân thuộc với các nghệ nhân pha trà, tuy vậy nhiều fan trong chúng ta vẫn còn lạ lẫm với loại nóng này. Bởi vì vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm các thông tin về loại ấm này nhé.

Bạn đang đọc: Ấm tử sa là gì

 1. Ấm trà tử sa là gì?

Ấm tử sa là 1 loại nóng pha trà được thiết kế bằng đất đặc biệt, chúng được nung ở nhiệt độ cao và không tráng men. Về căn bạn dạng ấm được hotline là tử sa vị loại ấm này thường có màu tím, xuất phát từ vùng Nghi Hưng, Trung Quốc.

Xem thêm: Giày Nike Air Jordan 1 Giá Bao Nhiêu Tại Việt Nam? Giày Jordan 1 Real Giá Bao Nhiêu


*
*
*
*
*

Với những công dụng đặc biệt sẵn có ấm là trà cụ không thể không có với bạn uống trà, ko kể ra ấm còn có nhiều màu sắc khác biệt nên thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng, có thể sưu tầm, hoàn toàn có thể mua làm qua tặng. Chúc chúng ta chọn được chiếc ấm trà tử sa với công dụng ưng ý.

Trên đây là vài thông tin chia sẻ lại từ tay nghề từ nhà hàng quán ăn chay HITA với ước muốn những các bạn đồng nghiệp chơi ấm có thêm bốn liệu tham khảo.

Bài viết liên quan