ÂM DƯƠNG SƯ BẢN TRUNG

Share:
Hướng dẫn bạn bè tải âm dương phiên bản quốc tế tất cả những phiên bạn dạng ADS trung quốc, tiếng anh (global), nhật bản và đài loan mang lại ai mong muốn chơi onmyoji này sau thời điểm Âm Dương Sư Garena đóng cửa.

Bạn đang đọc: Âm dương sư bản trung


Game Âm Dương Sư phiên bản Việt đã chủ yếu thức thông báo đóng cửa, vì sao không yêu cầu do fan chơi chửi những hay gì mà do vấn đề độc lập lãnh thổ. Trước phía trên thì maps trong bạn dạng Việt được che đường lưỡi bò. Còn ko rõ vì tại sao gì nhưng sau cập nhật hôm nay nó lại lộ thiên? Và có vẻ như có người chơi vẫn thấy + bao tay tố cáo. Kế tiếp là chiếc kết tạm dừng hoạt động game.


*

Tải Âm Dương Sư bạn dạng quốc tế

Onmyoji bản Anh (Global)

Link Android: Tải về (Đã fix)

Link IOS: Tải Về

ADS bạn dạng Nhật (Nhật Bản)

Link Android: Tải về

Link IOS: Tải Về

Âm Dương Sư bản Trung (Trung Quốc)

Link Android: Tải Về

Link IOS: Tải Về

Nhận thấy bao gồm nhiều bằng hữu than vãn không mua được với ví dụ điển hình nổi bật là app không có sẵn ở non sông và vùng của bạn. Thì mình tất cả một lưu ý đặc biệt là với bạn bè xài IOS truy vấn App Store -> Ấn vô tài khoản của bản thân mình -> dấn vô ID hãng apple -> xác thực vân tay -> Quốc Gia/Vùng -> Đổi quý phái nước cùng rất phiên bản bạn muốn tải như (Mỹ, Trung) thì mới xài được nhé. Vày ADS không còn ở nước ta nữa lên ao ước chơi tất yếu phải đổi nước nhà sang nước họ new xài được.

Nếu thấy trở ngại thì hãy xem bài xích viết Share các ID táo bị cắn dở Trung Quốc, Đài Loan, Anh cùng Mỹ miễn phí đăng nhập app Store để download trực tiếp luôn. Lưu ýkhông đăng nhập Icloud nhé. Mình đã giúp hết lực rồi đó bằng hữu nào không thiết lập được nữa thì bó tay.

Xem thêm: Review Xe Wave Alpha Đời Mới Nhất Có Những Gì Thay Đổi, Giá Xe Wave Alpha 2021

*

Vì vấn đề hòa bình quốc gia nghiêm trọng bắt buộc mình nghĩ tạm dừng hoạt động game là hợp lý, ao ước cách các bạn tôn trọng, cái này làm lếu láo nháo hoàn toàn có thể bị đi tù như chơi. Còn việc bạn dạng gốc nó có lưỡi bò thì lâu nay nay bốn tưởng của đàn tàu nó tham như chó có lúc nào vẽ maps chừa ra đâu, nhiều số bọn tui nghịch trong sự ngại hoặc lơ đi là nhiều“: một gamer chia sẻ!

*

Dành đến những bạn muốn chơi ADS

Hiện tại theo mình biết là bao gồm bốn sever, Global(English), Trung quốc, Đài, Nhật.

Theo bản thân thấy ae yêu cầu qua global vì lúc này ở đó rất nhiều ae việt nam rồi, lúc bắt đầu vào đang dc khuyến mãi 10 bùa cùng trong 10 bùa đó sẽ có giữa những SSR trong ảnh.

*

Và đang sẵn có sự khiếu nại tích bùa+kiếm miếng mở thẻ kết giới, và quan trọng đặc biệt tuần sau tất cả 2.5x nội SP cùng lang dạ soa cơ, với điều nhất là sever này là giờ anh, ít nhiều thì ae cũng dễ nắm bắt hơn mấy máy chủ còn lại (Lưu ý ai chơi sever này thì vào chanel 1106 nhé toàn cả nước luôn)

Sever trung quốc thì lại là máy chủ chính thức nên update nhanh độc nhất và cũng rất nhiều đồng đội VN.Sever đài và nhật bản thân ko nói vì tôi cũng ko rõ.Trên đây là ảnh của các sk đang có ở phiên bản Global.Sever global các chúng ta cũng có thể cầu được mảnh thức thần collab nhé.Ai ước ao tải game cho IOS thì đổi non sông qua mỹ nhé.

Mong là nội dung bài viết hữu ích.

Bài viết liên quan