Ai là triệu phú vtv

Nhiều fan ngỡ ngàng lúc biết về mọt quan hệ thân thiết giữa MC hạnh phúc và BTV Hoàng Linh VTV được tiết lộ trong công tác "Ai là triệu phú". 


icon
"Phong cách chơi quyết đoán tuy vậy vẫn mang tương đối đầy đủ vẻ ngây thơ của con trẻ em", GS. Xoay - MC Đinh Tiến Dũng nhận xét về hai bạn chơi nhí của "Ai là triệu phú" tối 1/6.

Bạn đang xem: Ai là triệu phú vtv


icon
NSƯT Xuân Bắc giành 40 triệu đ tại "Ai là triệu phú" nhờ hai lần giúp sức của các đàn ông Minh Bủm cùng Bi Béo. 
icon
Người nghịch "Ai là triệu phú" buổi tối 2/3 phải nhờ cho tới 2 quyền giúp sức cho câu hỏi liên quan đến NSND Công Lý.
Trần cụ Trung - tiệm quân Đường tột đỉnh Olympia năm 2019 vừa trở thành bạn chơi trên công tác Ai Là tỷ phú phát sóng tối qua 23/2. Vượt qua 12 câu hỏi, ráng Trung giành được quà tặng 40 triệu đồng. 
Trong chương trình Alo tết 2021, bên báo - MC Lại Văn Sâm đã gồm những chia sẻ xúc đụng về chương trình truyền hình đã gắn bó cùng với ông xuyên suốt 13 năm.
MC Diệp Chi, đạo diễn Ai là triệu phú share lúc điện thoại tư vấn điện mời Đinh Tiến Dũng rất kiêu với đáp lại với thái độ hững hờ.
Lắng nghe người dẫn mới của người nào là triệu phú 2021 chia sẻ về cơ duyên với kỷ niệm mang đến với chương trình.
"Đây là lần thứ nhất dẫn công tác "Ai là triệu phú" của tớ và tôi được gặp gỡ một fan chơi khôn xiết xuất sắc", "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng nói về bạn chơi mở hàng "Ai là triệu phú" năm 2021.

Xem thêm: Review Kem Chống Nắng P Rem Protect Uv Defense Me Blue Ray Sun Cream 70Ml


Thông tin "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng vẫn "cầm trịch" chương trình Ai là triệu phú bước đầu từ số đầu tiên của năm 2021 khiến cho nhiều tín đồ cảm thấy thú vị.
"Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng vẫn là tín đồ dẫn dắt công tác "Ai là triệu phú" bước đầu từ năm 2021. 
"Ai là đại gia 2021 sẽ là một trong phiên bạn dạng mới, với mặt hàng loạt đổi khác về phong cách, vì thế cần một fan dẫn con trẻ trung, sôi động và tôi ko thuộc phong thái này".
Vì chọn sai câu trả lời trong câu hỏi liên quan mang lại món sắn luộc mà hoa khôi Lương Thùy Linh đã không thể đạt được tấm séc 30 triệu đồng của chương trình Ai là triệu phú.
Trên ghế rét Ai là triệu phú, hoa hậu Lương Thùy Linh nói với MC Phan Đăng: "Ngồi đây cũng tương đối là mát vì họ đang ngồi trong phòng ổn định mà". 
Mặc dù Xuân Nghị đã chiến hạ 40 triệu của người nào là triệu phú nhưng Trung con ruồi vẫn bị tín đồ nhí tra khảo khi không hỗ trợ được Xuân Nghị.
Màn giúp đỡ qua điện thoại thông minh của hai nghệ sĩ hài trong "Ai là triệu phú" khiến khán giả không thể dừng cười.
Tự Long cùng với sự sát cánh của Xuân Bắc cho đến lúc này vẫn là người chơi hài hước nhất trong số các nghệ sĩ từng gia nhập "Ai là triệu phú".
Gọi nhầm số điện thoại cảm ứng thông minh của bạn trợ giúp, bạn chơi khoác lác dừng cuộc chơi dù trúng tủ là đông đảo tình huống hài hước nhất "Ai là triệu phú".
Pháp luậtCông nghệKinh doanhGiáo dụcThời sựGiải tríSức khỏeThể thaoĐời sốngTin nắm giớiBất hễ sảnBạn đọc

Cơ quan nhà quản: Bộ tin tức và Truyền thông

Tổng biên tập: Phạm Anh Tuấn

Tòa soạn: Tòa đơn vị C"Land - 156 thôn Đàn 2, Đống Đa, tp. Hà nội

Chỉ được thành lập lại tin tức từ website này khi bao gồm sự gật đầu bằng văn bạn dạng của báo grimaceworks.com.