Ờ mây zing gút chóp là gì mà ai cũng biết đến?

Share:

Thời gian sát đây, cộng đồng mạng, nhất là giới con trẻ rất thích thú khi sử dụng cụm trường đoản cú ‘Ơ mây zing, gút chóp em’ để bình luận với mục đích khen tốt ‘cà khịa’ nhau bên trên Facebook. Vậy ơ mây zing gút chóp là gì xuất xắc gút chóp ơ mây zing là gì mà ai ai cũng dùng? Cùng mày mò về “ở mây zing gút chóp – ngữ điệu genZ bắt đầu tạo trend này nhé!

*
Gút chóp là gì? Ơ mây zing gút chóp là gì?

Gút chóp là gì?

Gút chóp là phương pháp đọc lái âm của từ giờ Anh Good job, có nghĩa làm cho “Làm giỏi lắm”

Và vì chưng sao người ta lại đọc lái thành gút chóp thì các bạn cùng search hiểu trong số những phần tiếp ngay sau đây

Ờ mây zing gút chóp em là gì?

Ờ Mây Zing Gút Chóp Em xuất hiện lần đầu tiên trong chương trình Rap Việt năm 2020. Cầm cố thể, vào phần dìm xét về máu mục “giàu vày bạn, sang vị vợ” của MCK team của Karik, Binz vẫn tỏ ra băn khoăn lo lắng cho kết quả của thiết yếu học trò team mình với thốt lên: “Em làm vậy là chết Hành Or của anh rồi. Anh trù trừ nói gì hơn nữa. Amazing! Good Job em (ờ mây zing gút chóp em)”.

Bạn đang đọc: Ờ mây zing gút chóp là gì mà ai cũng biết đến?

*
Ờ mây zing gút chóp em biến chuyển hot trend sau câu nói của BinZ

Lời khen của BinZ “Ờ Mây Zing!! Gút Chóp Em” / Amazing!! Good Job Em gấp rút trở thành một hot trend, được cộng đồng mạng sử dụng phổ biến, đặc biệt là trên Facebook

Và cũng trường đoản cú đây, để dành lời khen của mình cho bất kỳ sự vật, vụ việc nào đó theo phong cách hài hước, bạn ta áp dụng “ở mây zing gút chóp” tuyệt “gút chóp”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nhập Email Vào Facebook, Cách Thêm Địa Chỉ Email Vào Tài Khoản Facebook

*
Phần biểu diễn của MCK trên Rap Việt nhấn về lời khen của BinZ

Gút chóp là gì trên Facebook?

Sau khi chương trình Rap Việt trở phải nổi tiếng, không hề ít nơi trên Facebook thực hiện câu nói Ờ Mây Zing Gút Chóp Em này như 1 câu comment đầy hài hước. 

*
Gút chóp là gì trên Facebook?

Hiện tại thì Ờ Mây Zing!! Gút Chóp Em được các bạn trẻ sử dụng rất nhiều trong các phản hồi trên mạng xã hội hay trong những câu nói không tính đời. Mỗi một khi muốn khen ai đó thay vì nói bạn giỏi quá thì hãy thay bằng câu nói “Ờ Mây Zing!! Gút Chóp Em” là đầy đủ khiến đối phương cảm thấy yêu thích rồi.

Sử dụng ở mây zing gút chóp lúc nào?

Chúng ta thường áp dụng “ở mây zing gút chóp” vào hội thoại tin nhắn hay giao tiếp khi dành riêng lời khen tặng ngay hài hước cho mình bè, fan ngang sản phẩm hay tín đồ bề dưới, giới trẻ vẫn hay dùng “ơ mây zing gút chóp”

Không sử dụng “ờ mây zing gút chóp” trong văn bạn dạng hoặc trong tiếp xúc với người lớn tuổi, những người thuộc bề bên trên hoặc trong tình huống yên cầu sự nghiêm túc.

Một số giải pháp viết, gọi khác của “Ơ mây zing gút chóp”

*
Ờ mây zing gút chóp có nhiều biến tấu thú vịa mây zing gút chópgút chóp ơ mây zing ơ mây dinh gút dópgút chóp vượt emOk! Gút chóp nhaĐỉnh của chóp luôn

Giờ thì chúng ta đã hiểu “ờ mây zing gút chóp em” tức thị gì rồi đúng không. Ví như có bất kỳ thuật ngữ trend nào chưa hiểu nghĩa, chớ ngại đặt thắc mắc phía bên dưới phần bình luận cho chúng mình để dấn được giải thuật đáp nhanh nhất có thể nhé!

Bài viết liên quan