345 Câu Khẩu Ngữ Tiếng Hán

Share:
345 Câu Khẩu Ngữ Tiếng Hán Tập 3

Tài liệu giúp người học tự tin giao tiếp tiếng Hán qua 16 chủ đề thông dụng hàng ngày

Thế giới có hơn 7 tỷ người, trong đó dân số Trung Quốc có tới 1,3 tỷ chiếm gần 20% dân số thế giới. Điều này chứng tỏ rằng tiếng Trung là một ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới hiện nay.

Bạn đang đọc: 345 câu khẩu ngữ tiếng hán

Bạn đang là:

Bạn đang là học sinh, sinh viên muốn học thêm tiếng Trung để biết thêm một ngoại ngữ và nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường lao động hiện nay.Bạn đang là người đi làm muốn học thêm tiếng Trung để phục vụ việc kinh doanh, làm ăn của mình.

Học tiếng Trung mọi người đều mong muốn có thể giao tiếp thành thạo ngôn ngữ này. Vấn đề đặt ra là:

Những người tự học nên luyện giao tiếp theo từng bước nào?Bạn đã tích lũy đủ ngữ pháp và từ vựng để giao tiếp chưa?Nên luyện nói từ những chủ đề nào để có thể tăng trình độ nhanh nhất?

Bạn đã tìm ra giải pháp cho 3 vấn đề trên CHƯA? Nếu CHƯA bộ giáo trình “345 câu khẩu ngữ tiếng Hán” chính là giải pháp hữu hiệu dành cho những người học tiếng Trung hiện nay.

Bộ giáo trình gồm 4 quyển, quyển 1 bao gồm ngữ âm và ngữ pháp thường dùng. Quyển 2, 3, 4 là ngữ pháp thông dụng. Bốn quyển này đều đã tổng hợp ngữ pháp cơ bản của tiếng Hán. Bộ giáo trình tập trung vào thực tiễn và luyện tập, bạn sẽ được luyện tập nhiều lần cho đến lúc thành thục.

Trong tập 3 này, người học sẽ được học 16 bài học, chủ yếu tập trung vào những cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung thông dụng.

“345 câu khẩu ngữ tiếng Hán” bản dịch tập 3 cung cấp những gì cho người học?

Trình bày khoa học giúp các bạn tự nghiên cứu có thể tiếp thu bài nhanh chóng

Mỗi bài học được chia làm 6 phần bao quát hết tất cả các nội dung mà các bạn cần trau dồi cho việc nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Câu trọng tâm: Cung cấp các mẫu câu trọng tâm gắn liền với chủ đề bài họcTừ mới: Hệ thống lại từ vựng có trong bài học, từ đó các bạn có thể mở rộng vốn từ dễ dàngBài tập thay thế mẫu câu, hội thoại, bài đọc: đây là 3 phần tạo nhiều cơ hội luyện nói tiếng Hán cho người học.Ngữ pháp: Đưa ra các cấu trúc ngữ pháp với ví dụ minh họa cụ thể.

Xem thêm: Kinomoto Sakura & Syaoran ), Danh Sách Nhân Vật Trong Cardcaptor Sakura

Nội dung 6 phần đều có phần giải thích tiếng Việt đi kèm, tạo điều kiện cho các bạn tự học đều có thể tiếp thu được nội dung.

Hệ thống lại những cấu trúc ngữ pháp thông dụng

Tập 3 bản dịch giúp người học hệ thống lại những cấu trúc ngữ pháp thường dùng trong giao tiếp thông qua 16 bài học. Cứ sau 4 bài các bạn sẽ được sắp xếp để ôn tập một lần. Mỗi bài học đều có bài tập đi kèm, đây chính là phần để các bạn củng cố lại nội dung đã học trong bài.

Nội dung ngữ pháp trong mỗi bài học được lồng ghép trong “Bài tập thay thế mẫu câu” do vậy “Bài tập thay thế mẫu câu” là phần cốt lõi của mỗi bài học. Các bạn hãy lên lịch học tập để ôn luyện thành thục phần này, bởi nếu bạn “điêu luyện” trong phần cốt lõi nghĩa là bạn đã nắm chắc bài học đó.

Học giao tiếp cùng 16 chủ đề giao tiếp thông dụng của người bản ngữ

Trong tập sách này, các bạn sẽ được rèn khả năng giao tiếp thông qua 16 chủ đề thông dụng. Đây đều là các chủ đề được nhiều người Trung Quốc yêu thích và vận dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Các chủ đề các bạn sẽ được học như: Cô ấy vừa mới kết hôn; Rửa rau sạch; Điện thoại di động của bạn bị mất ở đâu,...

Luyện nghe cùng đĩa CD luyện phát âm chuẩn

Đi kèm cuốn sách là đĩa CD luyện nghe với giọng phát âm chuẩn của người bản ngữ. Để nhanh chóng cải thiện khả năng giao tiếp người học hãy cố gắng nghe và nhắc lại nội dung bài nghe thông qua hoạt động nói.

Cuốn sách “345 câu khẩu ngữ tiếng Hán bản dịch tập 3” là một trong những cuốn sách học tiếng Trung giao tiếp rất hay và cần thiết cho những ai muốn giao tiếp với người dân bản xứ những câu đơn giản và thông dụng nhất.

Ngôn ngữ là kỹ năng, bất cứ kỹ năng nào cũng đều do bản thân các bạn không ngừng luyện tập mới có được. Để có đủ tài liệu luyện tập các bạn hãy tham khảo trọn bộ 4 cuốn “345 câu khẩu ngữ tiếng Hán” ngay nhé!

 

Giá sản phẩm trên grimaceworks.com đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Bài viết liên quan