325 bình lợi, phường 13, quận bình thạnh, hồ chí minh

Share:

Nước ta là một nước nông nghiệp, có đến 70% dân số lao động trong lĩnh vực này. Vì vậy, sản xuất nông nghiệp đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong nền kinh tế quốc dân. Mục tiêu trong nhiều năm tới là phát triển nông nghiệp Việt Nam theo hướng hiện đại, bền vững, sản xuất hàng hóa lớn, áp dụng khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo để tăng năng suất, chất lượng, hiệu quả.Bạn đang xem: 325 bình lợi, phường 13, quận bình thạnh, hồ chí minh

Việt Nam là một trong những nước xóa đói giảm nghèo ổn định nhờ nông nghiệp sạch. Nền nông nghiệp đã giúp cải thiện và ngày càng nâng cao đời sống của nông dân.

Bạn đang đọc: 325 bình lợi, phường 13, quận bình thạnh, hồ chí minh


*

Việt Nam là một nước Nông nghiệp.

Góp phần thực hiện tầm nhìn và mục tiêu phát triển nông nghiệp Việt Nam, chúng tôi cho ra đời LUCKY GARDEN với mong muốn trở thành doanh nghiệp uy tín đồng hành cùng người làm nông trong suốt quá trình sản xuất nông nghiệp sạch.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Bóng Đá Trực Tiếp Trên Youtube Chi Tiết Từ A

Ra đời và chính thức hoạt động năm 2008, đồng hành cùng người làm nông nghiệp trong suốt hơn 10 năm, chúng tôi hiểu được và mang đến những giải pháp an toàn, hữu hiệu nhất cho người dùng.

 

  LUCKY GARDEN chuyên cung cấp:

 

CÁC LOẠI HẠT GIỐNG CÂY TRỒNG NGOẠI NHẬP


*

 

 

TRANG THẾT BỊ VẬT TƯ HỖ TRỢ CANH TÁC, LÀM VƯỜN

– Cung cấp đầy đủ trang thiết bị vật tư cần thiết, hỗ trợ quá trình canh tác, sản xuất nông nghiệp, làm vườn: dụng cụ trồng rau thủy canh; các loại kéo cắt tỉa; túi bao trái; các loại chậu, phân, đất hỗ trợ trồng cây tại nhà…

 


*

 

 

CHẾ PHẨM SINH HỌC THẢO MỘC AN TOÀN

– Các dòng chế phẩm sinh học nguồn gốc tự nhiên, dùng cho các loại hoa, cây cảnh và rau củ; an toàn tuyệt đối cho cây trồng, con người và môi trường xung quanh. Giúp kích thích tăng trưởng, tăng năng suất, hiệu quả gieo trồng, loại bỏ nguy cơ sâu bệnh của nông sản, góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

 


*

LUCKY GARDEN - Chuyên cung cấp giống cây trồng, dụng cụ làm vườn, chế phẩm sinh học an toàn hiệu quả cao! 


Bài viết liên quan