11 SIÊU TÂN BINH TRONG ONE PIECE

Share:

Đó là câu hỏi nhiều độc giả thắc mắc khi mà hiện tại đã có 5 người tham gia trận chiến, 3 người đang có mặt tại Wano và liệu rằng 3 người còn lại có kịp tham gia cuộc chiến này.

Bạn đang đọc: 11 siêu tân binh trong one piece


Thật sự mà nói, Oda đã quá thành công khi tạo ra một cột mốcOne Piecechap 1000 đáng nhớ bằng màn đụng độ lịch sử giữa 5 Siêu Tân Tinh và 2 Tứ Hoàng. Luffy, nhân vật ưu tú nhất của thế hệ hải tặc nhiều khát khao này đã khai màn bữa tiệc lật đổ Tứ Hoàng bằng một cú đấm trên cả tuyệt vời. Câu hỏi đặt ra là liệu 5 Siêu Tân Tinh có đủ để chống lại Kaido với sự trợ giúp của Big Mom.Như chúng ta đã biết thì hiện tại trên Wano quốc đang có tổng cộng 8 Siêu Tân Tinh. Ngoài 5 cái tên đã chính thức tham chiến chống 2 Tứ Hoàng là Luffy, Zoro, Kid, Killer và Law thì Apoo, X-Drake và Hawkins vẫn đang án binh bất động. Đúng hơn là Apoo đang bị X-Drake "bán hành" trong khi đó pháp sư nổi tiếng với khả năng bói toán là Hawkins vẫn đang lựa thời cơ để theo phe nào cho hợp lý. Việc 3 nhân vật này tham gia vào cuộc chiến chống lại Kaido là có thể, vì thực tế mục đích của các Siêu Tân Tinh cuối cùng vẫn là muốn khẳng định bản thân ở Tân Thế Giới.Kaidovà Big Mom là 2 kẻ mà họ cần vượt qua để có thể đánh dấu thời khắc thế hệ hải tặc mới lên ngôi và những kẻ được coi là vua của một vùng biển cả kia phải công nhận sức mạnh của họ.

Xem thêm: Dụng Cụ Đục Lỗ Da, Simili, Vải, Máy Đục Lỗ Trên Da


*

Apoo, Hawkins là 2 kẻ thức thời, việc làm phản Kaido để theo Siêu Tân Tinh không có gì là lạ lẫm cả, trong khi đó X-Drake nhiều khả năng sẽ góp vui khi mục đích của anh ta là lật đổ ách thống trị của Kaido tại Wano quốc. Vậy câu hỏi đặt ra là 3 Siêu Tân Tinh còn lại là Bege, Urouge và Bonney liệu có mặt tại Wano quốc để kịp thời tham gia vào trận chiến mang tính chất 2 thế hệ hải tặc là Siêu Tân Tinh và 2 Tứ Hoàng hay không?

Bonney - thuyền trưởng băng hải tặc Bonney, xuất hiện trở lại trong arc Reverie với mục đích có thể là để giải cứu Kuma nhưng hiện vẫn chưa biết được kết quả. Trong khi đó thì Urouge - thuyền trưởng băng hải tặc Fallen Monk đã từng đánh bại một tư lệnh của băng Big Mom nhưng hiện đang chạy trốn trước sự truy sát của Tứ Hoàng. Anh ta xuất hiện trở lại để chứng kiến pha ""tự sát có chủ đích"" của Kaido cho đến nay vẫn chưa rõ tung tích. Nhân vật còn lại là Bege - thuyền trưởng băng hải tặc Fire Tank, hợp tác với băng Mũ Rơm ở arc Đảo Bánh trong kế hoạch ám sát Tứ Hoàng nhưng không thành đã phản bội Big Mom và hiện đang cùng cả băng chạy trốn.


*

Việc cả 3 Siêu Tân Tinh này đều đang không rõ tung tích cho thấy khả năng họ có khả năng sẽ tham chiến ở Wano. Tất nhiên việc các Siêu Tân Tinh đang cùng nhau chống lại 2 Tứ Hoàng sẽ là tâm điểm mà mọi hải tặc khét tiếng nhất đều muốn góp mặt. Là những con người trong thế hệ tồi tệ, nên chắc hẳn "cuộc vui" ở Wano sẽ không thể thiếu 3 cái tên Bonney, Bege và Urouge này được.

Hãy thử tượng tưởng cảnh 11 Siêu Tân Tinh cùng nhau tấn công Kaido và Big Mom cũng đủ để khán giả cảm thấy phấn khích rồi phải không nào. Việc có thêm những sự trợ giúp của các hải tặc đủ mạnh để chống lại Kaido và Big Mom cũng là thứ màLuffyđang cần.Các bạn nghĩ sao về việc 11 Siêu Tân Tinh cùng đánh lại Kaido tại Wano quốc, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Để cập nhật những diễn biến tin liên tục xung quanh bộ anime/manga One Piece, các bạn cài app grimaceworks.com tạiĐÂYnhé!

Bài viết liên quan