11 siêu tân binh trong one piece

Share:

Đó là thắc mắc nhiều fan hâm mộ thắc mắc khi mà lúc này đã có 5 fan tham gia trận chiến, 3 bạn đang xuất hiện tại Wano và liệu rằng 3 người còn lại có kịp tham gia trận chiến này.

Bạn đang đọc: 11 siêu tân binh trong one piece


Thật sự mà nói, Oda đã quá thành công xuất sắc khi tạo thành một cột mốcOne Piecechap 1000 đáng nhớ bởi màn va độ lịch sử vẻ vang giữa 5 khôn cùng Tân Tinh cùng 2 Tứ Hoàng. Luffy, nhân vật xuất sắc ưu tú nhất của cố kỉnh hệ hải tặc những khát khao này vẫn khai màn bữa tiệc lật đổ Tứ Hoàng bằng một cú đấm bên trên cả giỏi vời. Câu hỏi đặt ra là liệu 5 khôn cùng Tân Tinh có đủ để ngăn chặn lại Kaido với sự trợ góp của Big Mom.Như chúng ta đã biết thì lúc này trên Wano quốc đang xuất hiện tổng cộng 8 rất Tân Tinh. Ko kể 5 cái brand name đã chấp thuận tham chiến phòng 2 Tứ Hoàng là Luffy, Zoro, Kid, Killer với Law thì Apoo, X-Drake với Hawkins vẫn đang án binh bất động. Đúng rộng là Apoo đang bị X-Drake "bán hành" trong khi đó pháp môn sư nổi tiếng với kĩ năng bói toán là Hawkins vẫn đang lựa thời cơ để theo phe nào mang lại hợp lý. Việc 3 nhân đồ vật này thâm nhập vào cuộc chiến chống lại Kaido là có thể, vì thực tế mục đích của các Siêu Tân Tinh ở đầu cuối vẫn là hy vọng khẳng định bạn dạng thân sinh sống Tân thay Giới.Kaidovà Big Mom là 2 kẻ mà người ta cần thừa qua để hoàn toàn có thể đánh vết thời khắc vậy hệ hải tặc mới lên ngôi và đông đảo kẻ được coi là vua của một vùng hải dương cả kia yêu cầu công nhận sức mạnh của họ.

Xem thêm: Dụng Cụ Đục Lỗ Da, Simili, Vải, Máy Đục Lỗ Trên Da


*

Apoo, Hawkins là 2 kẻ thức thời, bài toán làm phản bội Kaido để theo khôn cùng Tân Tinh không có gì là xa lạ cả, trong lúc đó X-Drake nhiều kĩ năng sẽ góp vui khi mục đích của anh ta là lật đổ giai cấp của Kaido trên Wano quốc. Vậy thắc mắc đặt ra là 3 vô cùng Tân Tinh sót lại là Bege, Urouge với Bonney liệu xuất hiện tại Wano quốc nhằm kịp thời gia nhập vào trận chiến mang đặc điểm 2 cố hệ hải tặc là khôn xiết Tân Tinh cùng 2 Tứ Hoàng hay không?

Bonney - thuyền trưởng băng hải tặc Bonney, mở ra trở lại trong arc Reverie với mục đích có thể là để giải cứu Kuma tuy vậy hiện vẫn chưa biết được kết quả. Trong khi đó thì Urouge - thuyền trưởng băng hải tặc Fallen Monk đã từng có lần đánh bại một tư lệnh của băng Big Mom dẫu vậy hiện đang chạy trốn trước sự truy gần cạnh của Tứ Hoàng. Anh ta xuất hiện thêm trở lại để chứng kiến pha ""tự sát tất cả chủ đích"" của Kaido cho tới nay vẫn không rõ tung tích. Nhân vật còn sót lại là Bege - thuyền trưởng băng hải tặc Fire Tank, hợp tác và ký kết với băng mũ Rơm sinh sống arc Đảo Bánh trong kế hoạch sát hại Tứ Hoàng nhưng mà không thành đã bội phản Big Mom và hiện giờ đang cùng cả băng chạy trốn.


*

Việc cả 3 cực kỳ Tân Tinh này đều đang không rõ tung tích cho thấy khả năng họ có chức năng sẽ tham chiến sống Wano. Tất nhiên việc những Siêu Tân Tinh đang cùng cả nhà chống lại 2 Tứ Hoàng vẫn là trung ương điểm mà hầu hết hải tặc nổi tiếng nhất đều ao ước góp mặt. Là rất nhiều con người trong vắt hệ tồi tệ, nên chắc hẳn "cuộc vui" sống Wano sẽ luôn luôn phải có 3 cái brand name Bonney, Bege với Urouge này được.

Hãy demo tượng tưởng cảnh 11 rất Tân Tinh cùng nhau tiến công Kaido và Big Mom cũng đủ để người theo dõi cảm thấy phấn khích rồi yêu cầu không nào. Việc có thêm đông đảo sự trợ giúp của các hải tặc đủ dũng mạnh để hạn chế lại Kaido và Big Mom cũng là thứ màLuffyđang cần.Các bạn nghĩ sao về việc 11 cực kỳ Tân Tinh cùng đánh lại Kaido trên Wano quốc, hãy vướng lại ý kiến của mình nhé!

Để update những tình tiết tin liên tục xung quanh bộ anime/manga One Piece, các bạn cài phầm mềm grimaceworks.com tạiĐÂYnhé!

Bài viết liên quan