1 Thùng Coca Giá Bao Nhiêu 2020

Share:

Giá nước ngọt Coca hôm nay là bao nhiêu tiền? Giá Coca Cola thùng so với giá lon bán lẻ chênh nhau bao nhiêu? Bạn đang thắc mắc thùng CoCa Cola bao nhiêu tiền?

Nước giải khát với mức độ tiêu thụ đứng hạng top là Coca Cola.

Bạn đang đọc: 1 thùng coca giá bao nhiêu 2020

Bạn đang xem: 1 thùng coca giá bao nhiêu 2020

Hiện nay các mặt hàng nước ngọt, nước giải khát ngày càng đa dạng. Nhưng dựa vào thói quen mua hàng và thị trường tiêu dùng. Thì người ta vẫn có thể thống kê được một số loại nước có mức tiêu thụ cao. Ví dụ như Sting, 7ups, Trà xanh 0 độ,… Đặc biệt, có một loại nước giải khát với mức độ tiêu thụ đứng hạng top chính là Coca Cola.

Xem thêm: Tin Tức Mới Nhất Về `Cháy Lớn Ở Hà Nội`, Cháy Ở Hà Nội

Vậy nếu bạn đang có ý định kinh doanh mặt hàng nước giải khát. Thì nên cân nhắc về loại nước ngọt này. Và hãy cùng theo dõi bài viết của Khải San hôm nay. Để biết thêm thông tin về giá nước ngọt Coca. Cũng như tìm ra câu trả lời cho câu hỏi một thùng Coca Cola bao nhiêu tiền nhé!

Coca Cola – Nhãn hàng mang tầm thương hiệu Thế Giới


*

Chắc hẳn không ai là không biết đến cái tên Coca Cola đúng không nào?

Cập nhật giá bán mới nhất của Coca Cola! 


*

Cập nhật giá bán mới nhất của thùng nước ngọt Coca Cola

Giá nước ngọt Coca Cola mới nhất! Giá 1 thùng Coca Cola bao nhiêu tiền hiện nay?

Giá nước ngọt Coca Cola bán lẻ

Theo giá bán lẻ trên thị trường thì một lon Coca 330ml nằm ở mức 10.000₫/lon. Đây là giá chung của các tiệm tạp hoá, cửa hàng tiện lợi, hay quán nước uống,…. Còn đối với chai Coca 390ml thì giá thành thâp hơn một chút. Nằm ở khoảng từ 8.000₫ đến 10.000₫ cho một chai bán lẻ. Nước giải khát Coca Cola rất được sử dụng thường xuyên và rộng rãi. Nguồn hàng cũng được lưu thông ổn định. Vậy nên giá niêm yết của công ty cũng không có nhiều sự thay đổi.


*

Giá nước ngọt Coca Cola hôm nay bao nhiêu?

Giá Coca Cola thùng lấy sỉ

Rất nhiều người thắc mắc 1 thùng Coca Cola bao nhiêu tiền. Đối với những người có ý định lấy sỉ để kinh doanh. Và cả những người là fan của Coca Cola cũng quan tâm đến câu hỏi này. Vậy giá Coca Cola thùng so với giá nước ngọt Coca bán lẻ theo chai chênh nhau nhiều không?


*

Giá bán sỉ và giá bán lẻ chênh nhau bao nhiêu?

Giá 1 thùng Coca Cola 04/2021 là 220.000₫/thùng 24 lon 330ml. Đối với thùng 24 chai 390ml thì có giá là 120.000₫/thùng. Giá thùng Coca 24 chai 390ml là 210.000₫/thùng. Dễ thấy giá nước ngọt Coca chai rẻ hơn khá nhiều so với giá coca lon. 

Mua Coca Cola giá tốt nhất tại Khải San Food


*

Bạn có phải là fan của Coca Cola?

Nước ngọt có gas Coca Cola là một loại thức uống giải khát tuyệt vời. Hương vị hấp dẫn vị giác, hợp với bọt gas sảng khoái. Thích hợp trong những bữa ăn với gia đình. Hoặc tiên hoan bạn bè, đám cưới, sinh nhật,… Đây cũng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng cho người thân, bạn bè. Là thức uống giải khát luôn xuất hiện trong những trận đấu thể thao.

Sản phẩm hiện đang có bán trên tất cả các cửa hàng của Khải San Food. Hay liên hệ và đến ngay với Khải San để mua hàng với giá tốt nhất nhé!

Bài viết liên quan